Problema Sa Pagtulog

Hi po, 29 weeks pregnant na po ako, pero napapansin ko po this past few days nahihirapan po akong matulog sa gabi. Minsan 1 am na gising parin po ako, normal lang po ba yun?

1 Reply

Yes, normal lang yan. Ako minsan 3 na natutulog dati. Nagkakainsomia kasi kapag buntis dahil sa hormones. Ang iniisip ko palagi kailangan kong sulitin ang pagtulog ko habang hindi pa nakakalabas si baby dahil paglabas ng baby mo halos mawawalan ka na ng tulog, umabot ako sa point na sa loob ng 2 araw wala pang 6 hrs tulog ko.

5y ago

Sakin kasi maaga ako nagigising tapos matutulog nalang ako ng hapon. Pero okay lang naman kung hindi, para din masanay ka na maaga nagigising.