PA ADVISE PO

Hello po 28weeks preggy here. Normal po ba na minsan biglang parang naninigas yung tyan? Tpos masakit po. Ano po kaya maganda gawin?

4 Replies

28weeks dn ako nong Inask ko ito sa OB ko, Normal daw if gumagalaw si baby pero if ndi , ndi daw normal ang paninigas, kya niresetahan nya ko ng ISOXILAN 3x a day ko inumin for 2weeks. Better ask your OB pra sure na safe si baby 😊❤️

if saglit lang naman po ang contractions normal po sya . Ginagawa kopo pag ganyan nagpapahinga ako , humihiga ako at kumukuha ng Position na komportable ako and umiinom din po ako water and yung gamot na nireseta saken ng OB ko .

sa akin po i stop what i'm doing then rest. minsan kung sabay ng feeling of tiredness umiinom ako ng pampakapit as advised by my OB

sandali lang po ba ang sakit? if yes baka braxton hicks contraction po. change position and drink water po.

1y ago

Opo sandali lang po yung parang feeling na kinakabag ka ganun po

Related Articles