timbang ni baby during 36 weeks

Hello po, 2.7kgs si baby, normal lang po ba sa 36 weeks pregnant? turning 37 tomorrow

4 Replies

yes. ganyan din efw ng baby ko nung 36weeks ako. ngayon 3kg na mahigit 39weeks na. medyo hinay na lang sa food kasi mahirap umire ng malaking baby.

Normal yan mi. Ok lang maliit si baby ilabas, mahihirapan ka pag masyado malaki. Madali lang naman magpataba ng baby pag nailuwal na 🤗

same tayo mi malaki na daw yan. pinagdiet na nga ako ng ob ko kasi sa 1week na bago ako mag 37weeks lalaki pa yan.

me po 2.9 na nung 35weeks palang now going 37weeks nako