36 weeks tumitigas tyan

Turning 37 weeks po ako this week, kapag madaling araw tumitigas ang tyan ko pero pag umaga na normal na ulit na minsan sumisipa lang si baby normal po ba yun

2 Replies

same turning to 37weeks. lagi rin tumitigas ang tyan ko madalas umaga man o gabi, at Gumagalaw,parang normal lng din sya . may lumalabas nadin na like jelly sakin simula pa nakaraan pa

Aq nmn pressure sa pwerta ngayon hehe..buti ung iba may contact sa Ob any time pwde sila magask