75 grams glucose

Hi po 27 weeks here..Ganito din po ba sa inyo?1st step: fasting Blood drawn before glucose, then After drinking glucose,2 hours ako pinabalik ng kinuhaan blood sample..nakalagay dto 1hour medyo weird.. but here's my result normal naman. Sa nov.19 pa kasi check up ko.. TIA #firstbaby #pregnancy

75 grams glucose
1 Reply

Same mommy, ganyan din OGTT ko before. Though OB ko mismo nag OGTT saken. Kadalasan po kase yan, tatlong beses talaga kinukuhanan. :)

3y ago

Nasa normal values paren naman po result nyo mommyso no need to worry po :)