Ring worm!!!!

Hi po 25weeks preggy po ako ask ko lang kung may ma recommend po kau sa akin na gamot para sa ring worm sobrang iritable nanpo tlg ako sa bandang legs ko. Lalo syang lumalaki hnd ko na alam gagawin ko. Salamat po #pleasehelp #pregnancy #advicepls

9 Replies

ako nagka ringworm ako last year share ko lang yung home remedy ko, bumili ako ng virgin coconut oil tapos nilagay ko sa spoon tapos pinainit ko sa kalan so kapag mainit na (mga 30 sec to 1 min) ung coconut oil sa spoon kumuha ako cotton buds na nilagyan ko muna ng oil.. un ung pinahid ko sa ringworm, repeat lang pagpahid hanggang sa maubos ung mainit na coconut oil pwedeng 2 spoons na kung malaki tlga ung ringworm. tapos ayun totally gumaling ako. hiyang siguro ako don, suggestion lang po ito hindi po ako health expert

Canesten and Kasoy oil super effective, nagkaroon din po ako ng ganyan habang buntis ako nawala din po yung kasoy oil po super effective tiis lang po may konting hapdi lang ng konti dahil pinapatay nya yung buhay na ring worm 😊

Better to consult your OB po. pwede po kasi gamot/cream sa iba ay Hindi naman kayo hiyang or pwede po maka apekto sa pinagbubuntis nyo mommy

3y ago

may nirecommend sakin si ob kaso d epektib. btw thankyou po. ❤️❤️❤️

Calmoseptine, and always clean the part na makati po. Nakukuha daw yang ringworm pag may bagong alaga sa bahay.

Better consult your OB po. If di po effective binigay nya sayo sabihin nyo po sa kanya para mapalitan :)

Hi mommy, pls consult your OB po para sure na safe po kay baby yung iinumin mo na gamot.

nagkaganyan din ako mommy sa leeg din trosyd cream lang ginamit ko ayun biyaya nawala

cilic acid po mabisa un ung ginagamit ng mga may kurad dto hahaha

alcohol mamatay yan ako meron din sa kamay mahapdi nga lang