Sobrang sakit ng likod at breast

Hello po 23 weeks and 6 days pregnant here,sino Po ba Dito Ang nka experience narin Po ng sobrang pag sakit ng likod at breast as in mapapaiyak ka nalang tagala sa sakit may iba Po Sina sabi normal lang po ito kaya nalilito napo talaga ako at gusto ko na pong mag pa check up. Thanks Po...

2 Replies

(23 weeks) Sobrang sakit ng likod ko na parang mapapaiyak lalo na kapag busog. Parang bumibigat likod ko.

5h ago

me, normal lang po yun kasi lumalaki dn c baby

Better po if magpacheck up kayo maam para po makampante kayo.

Related Articles