pasagot po. ?

Hello po... 22 weeks here... I felt discomfort the other day pa. Masyadong mababa ngayon ang ramdam ko sa pagpitik at pag galaw ni baby. Halos ramdam ko pa sa pwerta ko.. pag naglalakad ako hndi ako kumportable.

2 Replies

Normal lang siguro yan sa ganyan weeks. Active si baby, magalaw. Mas kabahan ka kung di mo siya maramdaman gumagalaw. Pero kung worried ka talaga, sabihin mo sa ob mo sa next prenatal chkup mo para mas mapanatag ka. 😀

Related Articles