Praying a little one

Hello po, 2 yrs napo kame ng tatry mgka baby ni mister. Sept 10 ang last mens ko and oct 11 ng PT ako and negative po ang result😔 until now hndi parin ako dinadatnan and first time kopo ma delay ng ganito katagal. #tryingtoconceive

1 Reply

Hi sis. Magpacheck na po kayo sa OB, kung regular naman ang mens nyo then there's a reason kung bakit nag skip kayo ng dalaw.

4y ago

hello sis, yes po my OB po ako pinapabalik nya kame pag ng mens daw ako to check my egg, laso til now hndi padin ako dnadatnan and still negative my test result😔

Related Articles