How to produce breastmilk?

Hello po. 2 days old na si baby pero wala pa din akong breastmilk. Lagi ako nagpapalatch sa kanya pero umiiyak siya kaya nag fformula muna kami for now. Pls help mga mommies ano pwedeng gawin. I'm so worried na. Baka di na talaga ako makapag breastfeed. 😒#pleasehelp

21 Replies

hi mamsh, unli latch po tapos mag sabaw ka ng mag sabaw ng mga may malunggay. mas effective sakin nun yung halaan na may malunggay tapos M2 with milo. if meron ka electric na pang pump ipump mo po