Yellowish na lungad ni baby

Hi po, 1wk n po c lo ko and ng bbreastfeed po ako..pancin ko d xa mlakas dumede pero naicp ko dn bka kc bta p xa mxdo...kaso npncn ko dn pg lumungad xa andmi taz yellowish...bkt po kya ganun? Nid ko nb xa i formula? Posible b n ndi dw mganda ung breastmilk ko? Pa advice naman po d ko kc nranasan to s ibang anak ko... #advicepls

1 Reply

Kelan pa po naging hindi maganda ang breastmilk? Normal ang lungad kasi hindi pa fully matured ang digestive system ng baby. Basta lagi lang ipaburp after feeding.