ask lng po

hi po 1st tmy mum po ako..lagi po sumasakit ipin ku anu po pwd kung inumin na gamot?

10 Replies

Much better wag uminon ng kahit na anong gamot.. mag mumog nlg po ng asin.. di kaya lagyan ng bawang yung butas... yan po ginagawa ko dati nung pinag bubuntis ko yung 1st baby ko.. halos araw2 sumasakit ngipin ko.. iyak lang ako ng iyak..

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ask your OB Gyne about it, she can prescribe you a medicine na may calcium content and is safe for pregnancy. Wag iinom ng kung ano2 without consulting your OB Gyne. Better to be safe than sorry

Aq sis ganyan din tpos niresethan aQ ng ob ko ng calcIum.Ayun nwala na sya.. ask to ur ob po. Kse kulang kna po sa calcium kase ng share na kau ng baby mo..

Normal po na sumakit ang ipin kasi yung calcium napupunta sa baby. As much as possible po iwas sa pag inom ng gamot. Try na mag gargle ng warm water with salt

pacheck up ka po. hindi po basta basta binibigyan ng gamot ang buntis dahil meron epekto sa baby.

ask ka po sa ob mo sis.para makapagbigay ng advice at gamot

Consult your doctor,, kc po may dental naman sa OB

thank you so much..

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pa check up kapo

Related Articles