SEX

Hello po. 1st time po namin magka baby . since 2 months malaman namin na buntis ako until now 5 months na po tummy ko ay nag sesex pa rin kami ng husband ko. Okay lang po ba yun ? di po ba maka affect sa baby namin?

11 Replies

Hi sis, ako simula nabuntis di naman natigil ang sex. Pwera lang umuwi partner ko sa kanila for 2 and half months. Pero nung bumalik, more or less 5 times a week. 😂Di naman na ano si baby. Depende pag maselan pagbubuntis mo.

5y ago

okay po . as of yesterday after prenatal check up ko . okay lang naman lahat pati heartbeat ni baby. naniniguro lang . hehe pero minsan lang naman pag di na kaya ni hubby hahahha. minsan sa twice a week minsan wala talaga whole week.

Ok lng momsh, walang issue yan as long as hndi maselan pagbubuntis. Ipa sstop lang yan syo ng OB pag nsa 8 or 9th month mga ganun ssbhn nmn nya un s inyo

5y ago

okay po salamat sa reply :)

Hindi ma. Basta hindi ka maselan. Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

As long na hindi po kayo high risk pwede naman po. Si OB naman po mag sasabi nyan sa inyo.

5y ago

as of yesterday sa pre natal check up ko okay lang po naman lahat at ang heartbeat ni baby .

Okay lang po yun.. As long as wala pong masakit or may dugo after love making.. ☺️

5y ago

Thanks po :)

ok lang yun kung di ka maselan, ako nga hangang bago manganak pero di madalas

5y ago

okay po . as of yesterday after prenatal check up ko . okay lang naman lahat pati heartbeat ni baby. naniniguro lang . hehe pero minsan lang naman pag di na kaya ni hubby hahahha. minsan sa twice a week minsan wala talaga whole week.

As long as dika maselan momsh .. walang pain ang bleeding thats okay

5y ago

okay po . as of yesterday after prenatal check up ko . okay lang naman lahat pati heartbeat ni baby. naniniguro lang . hehe pero minsan lang naman pag di na kaya ni hubby hahahha. minsan sa twice a week minsan wala talaga whole week.

Okay lang po yun momsh! Basta wala namang masakit sayo after

As long as di maselan pregnancy mo okay lang ☺️

5y ago

okay po . as of yesterday after prenatal check up ko . okay lang naman lahat pati heartbeat ni baby. naniniguro lang . hehe pero minsan lang naman pag di na kaya ni hubby hahahha. minsan sa twice a week minsan wala talaga whole week.

As long na di ka maselan magbuntis mommy ☺️

5y ago

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰