skin irritation

Hi po 1st time mommy here, ask ko lang anong magandang remedy na nilalagay sa skin pag nagakati kati? Lalo na sa May hita, puson, likod at braso? And normal ba yun sa preggy? I tried baby oil, lotion, kantinko, Vicks pero ilang oras lang nagasubside tapos kinabukasan bumabalik ulit. Thanks for your answers and God bless!

2 Replies

Try desowen lotion sis,prescribed sya sakin ng ob ko nung may kati kati ako. Mejo expensive nga lang sya pero effective.

Same case mamsh ako naman yung sa may kili kili at braso nangangati saka binti nung nag 9 months saka ako nagkakati 😢