Any comments or review kung ok po ba sa TMC Dagupan at PDH San Carlos City

Hello po, 1st time mom here 😊Sino po dito from San Carlos City and Dagupan City Pangasinan? Pwede po makahingi ng reviews or comments sa The Medical City Dagupan at Pangasinan Doctors Hospital for pregnant moms na natry na makapag pacheck or manganak jan? Ok po ba jan? 😊 Thank you 😊#1stimemom #advicepls #pregnancyjourney

1 Reply

TMC is private hospital. so, for sure okay manganak dun. From dagupan ako, taga san ka mommy?

3y ago

sana all may pampaanak sa private hosp 😩 lalo ngayon hirap ng situation sa mga hospotal. I'm planning to deliver sa public hosp para makatipid sa gastos, hopefully maging okay lahat. Kailan Edd mo mommy?