36 weeks and 4 days

Hi po 1st time mom po, matanong lng sana if ok lng ba manganak ng 36 weeks? Nag leak na kasi water ko pero kaunti lamang, tapos 1.5cm dilated na daw ako sabi ng doctor ko pero hindi pnaman ako nakaramdam ng labor pains. Natatakot kasi ako baka may complications mangyari kay baby since hindi pa siya full term... #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #36weeks #help

1 Reply

Hndi pa sya full term pero pag may leak na kailangan mo na pmunta ng hospital.

4y ago

naka punta kami kanina para e IE ako tapos pinauwi nlng para mag panhinga, balik nalng daw kapag nag active labor na