Anong months po ba mga momshies nakikita ang stretch marks?

Hi po. 1st time mom. Nasa 21 weeks na po ako. Wala naman ako nararamdamang kati or nakikita po sa stretch mark sa tiyan ko. Normal lang po ba yun? 😅 Para kaseng di di kumpleto pagiging momshie pag walang stretch marks. Hehe! 😅 Thank you po. # 1sttimemom💞

2 Replies

May mga preggies na di nagkaka stretchmarks dahil namamana din. Ako nag start magka stretchmarks 8mos na pero konti lang and light lang sya

depende po kung anong weeks lalabas stretchmark. iba2 po ang bodies natin. may iba na walang stretchmarks.