OGTT test at 7 weeks

Hello po, 1st time mom here. mga nasa 7 weeks palang po kasi ako nung pinag OGTT po ako ng OB ko. normal lang po ba yun?. Or need padin po ulit mag pa OGTT pag malapit na manganak?. #firsttimemom

1 Reply

Kadalasan po pag nasa 24-28 weeks pinapagawa ang OGTT unless may history na po kayo ng diabetes. Pwedeng maaga pa lang ipagawa na. Case to case basis siya.

1y ago

Wala naman po, nung nakita po kasi yung heart beat ni baby at sinabe ko po kasi na sumasakit yung puson and balakang ko. pinagawa po sakin yun kasama din po lahat like sa ihi po.