1st baby jealousy?

Hello po. 1st time mom here. Bale, 1yr. old na po baby ko then masusundan na sya, we are having our 2nd baby. Pansin ko lang, mula po nun malaman namin na preggy ako ay super na magligalig o mag-iiyak baby ko. Normal lang po ba yun? Respect post po. Salamat. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

baka po napansin ni baby na may pababago tulad ng attention niyo po. maging sweet parin po kay baby tulad nun di pa kayo pregnant.

Related Articles