First Baby

Hello po 1month old na po si Baby ko bakit po kaya every morning and afternoon iyakin sya tuwing hindi nakukuha ang mahimbing na tulog pero pag hiniga sa Crib ilang minutes lang magigising na Mas Gusto pa ng baby ko na Kargahin siya. Ano poba dapat gawin para mahimbing ang tulog niya thanks sa sasagot #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Tyagain mo lang muna sya aluin mumsh. Ganyan talaga hinahanap hanap nya yung comfort na meron sa loob ng tyan mo noon. Naninibago pa sila sa outside world.