cold #advicepls

Hi po 19weeks pregnant na po ako and 2 days na po akong sinisipon, any recommendations po para mawala sipon ko natatakot din po Kasi ako magtake ng gamot? Huhuhu thank you in advance po ❤️#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

more water lang po. then take your prenal vitamins.. pwede rin po kayo uminom ng ginger tea with calamansi & yung tira sa pinagkuluan isuob nyo po. sobrang epektib. ganun lang po ginagawa ko

3y ago

thank you po ❤️❤️