Galaw ni baby

Hello po. 18 weeks pregnant po ako, normal po ba na sa may puson ko nararamdaman ang galaw ni baby? Yung as in sobrang likot nya haha ❤️ minsan naman parang maiihi na ako sa paggalaw nya. Thank you po sa mga sagot.#advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

yes po..andyan pa sa bandang puson ang baby pag 18weeks.. Good for you at nararamdaman mo na sya, mas lalakas pa un mga pitik nya pag nag 20 weeks plus ka na. Stay safe.

kaka 19 weeks ko lang and yes po normal lang sa bandang puson palang natin sila nararamdaman.

2y ago

salamat po