4months preggy

Hello po 18 weeks pregnant na po ako pero ganto palang kalaki yung tummy ko? Okay lang po ba yan? Any suggestion to eat po para mag grow si baby? Thank you

4months preggy
39 Replies

Normal lang po iyan basta po healthy kayo both ni baby. After ilang months or weeks biglang lalaki po yan. Eat lots of vegetable and fruits po, drink more water, and do everything in moderation. Avoid po mga bawal and consult sa OB kapag hesitant ka sa isang bagay para sure po. Have a safe and healthy pregnancy po!💖

malaki pa nga yan ako ng as in ang liit ng tiyan ko pero nung chineck nmn ako ng ob ko at inultrasound ako ok nmn daw tama lng sa laki si baby para sa 18 weeks sadyang maliit lng tlga ako mag buntis ngayon 31weeks nko 25cm lng laki ng tiyan ko

5y ago

Thank you po super worried kasi ako baka hindi enough yung food na kinakaen ko kaya maliit si tummy. Hindi kasi ako ganun katakaw.

Okay lang po yan. ako po nung 5 months na preggy flat pa din yung tummy, kaya di ako nakakapila sa priority lane kasi di ako napagkakamalan buntis 😂. lumaki lang nung nag 7 to 8 months na ako..

4 mos d p hlata skin... 6-7 mos dn kita n bumps q... normal po yn lalo n s first tym mom... d p kc banat ung blat. importante tama ung size ni baby s age nya at healthy sya...

Normal lang yan mommy as long as the baby’s weight inside you is good. Iba iba naman po ang pagbubuntis. :) No need to eat for two, just eat what is right and healthy.

Ok lang po yan wala naman po sa laki o liit ung tiyan importante healthy po baby nio at kumain po kau ng mga prutas at vegs.Milk na din po kau

normal lang po yan mommy. lalaki din po yang tummy nyo pag 6 months onwards na and wala nmn sa laki ng tyan yan mahalaga healthy si baby 😊

normal lang yan momsh . maliit din yung tyan ko nung 4 months ako parang busog lang . kahit ngayong mag 9months na ung tyan ko maliit pa rin

ok lang yan mamsh. ganyan din ako nun ☺️ mga 6mons dun ko ramdam ang laki ng tiyan ko. lalo na pag uminom ka ng cold water.hehe.

Akin nga po mommy 8 months na di ganun kalaki.. But it's OK. Healthy naman daw Si baby at madali ko lang daw mailalabas si baby