Incontinence (urine Leakage)

Hello po. 17weeks pregnant here. Sino po kagaya ko n nakaranas n lagi may urine leak. My panty always get wet ng d ko namamalayan. Normal po b yun?

5 Replies

hindi po sya normal momsh ganun din po ako then sabi ng Ob ko na dapit inum ng tubig 3liters a day kasi baka maubusan ng tubig ang baby sa loob if di maagapan

Mamsh. Do you have any update about it? Kasi nararanasan ko sya ngayon, naglagay na nga ako ng diaper 😢

I think not normal better go to your OB momsh for assurance

May update po ba dito?

may update oo ba dito