Philhealth

Hi po 17 yrs old po ako 30weeks pregnant pwede po ba ako ma karga ng Philhealth ng mama ko .. Pero nung nag ask ako sa hospital may bago na daw batas ang Phil health kaylangan ko daw bayaran sa main office ng Philhealth ang 2400 at may sarili na akong Phil health sino po naka try

15 Replies

Pg hndi po pwede sa mama mo. Pnta nlng po kayo. Philhealth bayad po kayo 2400 dala kayo ultrasound 😊

5y ago

Ultrasound lang po 😊dinala ko..

Mommy punta ka lang po sa philhealth at xerox po ng ultrasound mo katunayan na buntis ka po

Oo sis pwede ka magkarga sa mama mo pero hindi mo mgamit yun

Pag mga 32 weeks po ba hindi na pwede mag bayad

5y ago

Salamat po

indigency ka nlang sa brgy

5y ago

Need pa po ng clinical abstract from the hospital bago po makakuha ng indigency. Kasi pinakuha din po ako ng ganon para makalibre sa panganganak