17 weeks preggy

Hello po 17 weeks preggy na po ako. 1st time mommy. Normal po ba nA parang malambot pa din po puson and tyan ko ngayon? And parang hindi ko nararamdaman si baby? Chubby din po ko. #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Yes po normal lang. Lalo pag 1st time moms. Usually 20 weeks to 22 weeks ang unang mararamdaman mo ang baby mo. And normal din yung malambot pa ang tyan. As long na okay ang heartbeat ni baby sa Ultrasound no worry po :)

Thank you po. Napaparanoid lang po masyado since 1st baby

Related Articles