suhe

Hello po 16 weeks preggy po ako. At sabi ng Ob ko Suhe daw po kasi nauuna yung pwet ni baby. Sana po umikot pa at sabi din ng Ob ko 20 weeks lang makikita na gender ni baby sa tingin nyo mga mamsh?

20 Replies

Iikot p po yan like mine po suhe din si baby. Kausapin nyo po, pakinggan ng music ❤💓 and pray

SNa umikot pa si baby mo sa pinsan ko kasi hindi na talaga umikot ang baby nya kaya yun cs sya

Iikot p yan mommy, maaga pa namn. Just talk to ur baby every night 😊

Iikot pa yan sis 😊 lakad lang and more water. Maaga pa naman po.

iikot pa yan sis. ganyan din ako hanggang 7 months e

Iikot pa yan, baby ko 26 weeks na nung umikot.

iikot pa yan sis. MAglilikot pa yan..😍

Pwede din po pahilot mo siya

iikot pa yan momsh

Pahilot mo yan