Ano kayang pwedeng gawin?

Hello po 15w3d na ako, inuubo at sinisipon ako ano po kayang pwedeng gawin o inomin para mawala na ang sipon at ubo ko? Salamat po sa sasagot

3 Replies

ako din mi kakatapos ko lang dyan natrangkaso asawa ko nahawa ako. more more water lang talaga saka mga prutas na mayaman sa vit. c. buti 2days lang okay na ko.

Hello momi kakagaling ko lng din sa ubo at sipon. More on water at ung calamansi juice lang talaga.

more water maligamgam na tubing with lemon or calamansi

6mo ago

thank you po. gagawin ko po mamaya