Distended Urinary bladder

Hi po! 13 weeks pregnant na po ako. Natakot kasi yung midwife na nag prenatal sa akin kasi hindi daw normal yung tiyan ko malaki kasi for 13 weeks. Pina tvs po nila ako ulit ang result po ay mas lumobo po ang urinary bladder ko tapos yung baby ko naipit sa bladder. Baka meron po dito ang naka ranas nang ganito. Makakasurvive pa po ba ang baby ko? Magpapa check pa lang ako nang OB. Nag pa check na ako nitong march 17 lang pina ultrasound na yung kidney ko at ang bladder normal naman yung result. Pero kahapon lang hindi na normal ang result. #pleasehelp #advicepls

3 Replies

Kinabahan naman ako mommy. kani kanina lang tinitingnan ko tyan ko sa salamin sabi ko bat anlaki ng tyan ko for 16 weeks. Di pa naman ako nabili nun reseta sakin para sa uti. 😔

Godxwilling po mommy magiging okay din ang baby mo po. baka nagkamli lang din sa ultrasound o sa bilang ng weeks.

we are same ang gngwq sa akin cuttiter inaalis ang mga ihing d lumalabas