Worried

Hello po, 10 weeks 4 days pregnant, na experience nyo po ba na sumasakit puson nyo pero di nman ako nag sspotting, nasabi ko na din po ito sa OB ko at binigyan nya ako pampakapit, pero kagabi di ako makatulog kz sumasakit ung right side ng puson ko. Thanks po sa sasagot. Stay Safe.

1 Reply

Take mo lang po pampakapit mo and magbedrest ka lang sis. After that, you'll be okay na. Don't worry po

4y ago

Thank you po, Im planning po today na pumunta sa OB ko. Di na kasi ako kampante, pero bka mahirapan kami pumunta ng hospital, may ibang case din kasi ako e, meron po akong PCOS at Intramural Myomas... inisip ko lang bka makaapekto sa pregnancy ko..