Bloated Newborn

Hello po. 10 days old na po baby ko. Palagi syang bloated and hirap ako ipaburp. Pure breastfeed po sya. Natry ko na po yung bicycle kicks and massage sa tyan pero kulang po isang utot para mawala yung paggng gassy nya. Ano po pwedeng gawin? Thank you so much. First time and single mom here! 🫶🏻 #bloated #firsttimemom #firstbaby #help

7 Replies

padapain mo po sya or isandal mo sayo then tap mo pa taas ung likod nya. minsan po tlga matagal bago dumighay c baby kya need po ng tyaga 😊

pag mag oa buro ka hawakan mo sa may baba iupo mopo sa legs mo mas mbilis kesa sa braso nuod ka sa youtube way ng oag burp

after feeding carry baby on upright position for 30 mins. no manzanilla or baby oils ha they cause more harm.

1y ago

Will do po! Thank you so much!

gawen mo mga sinabe nung ibang comments. nandito lang ako dahil hindi ako makamove on sa ''painumin ng manzanilla''

Post reply imageGIF

Try calm tummies ng Tiny buds. very effective yun mommy 🙂

i try mo idapa sya himasin ang likod

Tummy time po

Related Articles