NEED ANSWER

HELLO PO 1 MONTH NA PO NUNG NANGANAK AKO AT MAY NANGYARI PO SAMIN NG ASAWA KO PERO WITHRAWAL. NATATAKOT PADIN PO AKO KASI HINDI PA AKO NAGKAKAREGLA PLS NEED ANSWER PO.

1 Reply

hello mommy! tapos na po ba ang PP bleeding mo? sa 1 month na yon? after PP bleeding meron tlagang mommy na mtagal bumalik ang regla. lalo kung EBF ka possible na di ka datnan .. and if ever man dumating ung 1st mens mo mg fam planning ka. punta ka sa center para ma dscuss sayo. goodluck!