Vitamins 😊

..hello po.. 1 month to 6 months po tiki tiki at ceeline vitamins ni baby ko.. Ngyun pa 7months npo sya balak kopo palitan. Anu po kaya maganda..

2 Replies

Pag hiyang naman si baby momsh mas maganda if wag na palitan, pwede dn kayo mommy hingi ng opinion sa pedia, baka palitan yung tiki2 kasi multivitamins yun marami din options lng Nutrilin and Cherifer. Sa baby ko mommy nahiyang sya sa Cherifer and Ceelin Plus.

ahh ok po..

Related Articles