UnderArm problem😭😭

Pls sino po may alam dyan na effective pampaputi ng kilikili.. Hindi naman po talaga maitim to e. Nung nagbuntis lang ako umitim sya. Tapos hindi na ho bumalik.. Sana may maka suggest ung kahit ano basta wag lang iniinom. Salamat po

UnderArm problem😭😭
72 Replies

Wag ka mona gumamit ng kong anu-ano hbng buntis ka. kasi baka mas umitim yan

sa pagbubuntis lang yan pag nanganak ka mawawala din po yan tiis tiis lang.

scion deodorant ginamit ko effective siya basta consistent ang paggamit😊

NRB Magic tawas effective po sya..200pesos 2-3months nyo na po magagamit

Normal po yan. Pag nanganak k kusang mawala. Ganyan ako sa 1st baby ko

viyline skincare underarm kit 🤗 449 lang, pangmatagalang gamit 🤗

same here 😅 pero keri lang kasi kasama sa pagbubuntis yan.

Hello Mommy, try mo yung scion deo ng NUSkin effective for me

milcu the best momsh 💕 iwas din po sa pag ahit at bunot .

Ginagawa ko po baking soda tpos scrub nang kalamansi after.

Related Articles