Am I pregnant

Hi pls sana may makasagot. Bothered na po kasi ako. Nung early pregnancy niyo po ba nakakaranas po ba kayo ng sakit sa binti at balakang? At nagkakaroon po ba kayo ng pinkidh brown discharge? Pls sana may makasagot. Salamat po.

Am I pregnant
2 Replies

Yes ganyan aq 1st to 3rd month Peru nwla dn nmn kaso masakit plge blkang at binti ko Peru normal nmn BBY ko pglbas

4y ago

Ok lng yn Peru nd mopa dn magpa check up bka may UTI ka din mahirap mpasa sa bby

nag-pregnancy test na po ba?

4y ago

Hi maam. Hindi pa po e. Need po ba first wiwi in the morning? Kung kailangan po ganon, bukas po ng umaga ako mag pt.