Atm labor

pls pray po para samin ni baby,sana maka raos na kami huhu at sana wala mangyare samin na masama.

70 Replies

ilang weeks kna momshie..ako 1cm plng..next week na dw ako mglakad sabi ni ob ksi 36weeks.plng dw ako..

Godbless mommy, kaya mo yan. Post mo po dito baby mo kapag lumabas na siya 😍

have a safe delivery mommy. God bless and you have my prayers. 😘😘😘

congrats momi! i pray for u and ur baby's health. God bless u both!

fighting mommy god bless kayang kaya mo yan nanay tau ei...😘

Galingan mo sa pag push mommy... praying for both of you 😘

Praying for your safe delivery and your baby. Godbless sis.

Pray po...have a safe delivery .fyt lang and kip pushing

Prayer for your successful and healthy deliver ❣️

Be strong sis. 😊 praying for your safe delivery