left kidney dilation

pls. pray for my baby po. 24 weeks cya na nakita sa ultrasound na dilated ang left kidney niya 😢

3 Replies

ano po name ni baby, mommy? wag po tayo mawalan ng pag-asa.

2y ago

hi mommy sorry for the late reply ng undergo nang operation c baby ning 2 months old cya. tube nephrostomy. nung January lang natanggal ang kanyang catheter ngayon 11 months na cya ang still monitoring kasi he has double collecting system sa kanyang left kidney

kamusta po baby mo same po dilated kidney

3y ago

okayy po salamat po pasali nalang po sa prayer nyo baby ko.🙏

kmusta po baby mu mamsh?

3y ago

sayo mam ilang weeks na po?