PIC NG DECEASED BABY

Pls po don't post it :(( di po sa pagiinarte pero nakakakilabot po. Lalo na para sa buntis dito sa app.

39 Replies

Wag mo nlng view,karapatan nila Yun at dun nagaan ang loob nila,just don't view it instead pag pray natin ang mga soul nila

I agree sa kadahilanang nakakaiyak, nakakaparanoid pano kung ganon din mangyari. (mga ganong bagay) 😢 nakakalungkot

Ako din kahapon ata yung my nkita ako pagbungad ko dto sa app bumulaga sakin grabe nanlambot ako😭

I feel you sis. We know how heartbreaking it is, pero sana wag nman ipost yung picture. :(

True po. We respect them pero nakakakaba po sa mga nasa 1st trim nakakaparanoid po.

truth po. nakakatakot din po e tska ung mga spottings discharge sana wag lantaran

Bcos of that im planning to buy ng doppler. Nakaka paranoid kasi eh

Tama. Kasi nakaka praning para sa mga buntis. Huhuhu. 😭😭

Ako din po napaparanoid.minsan napapanaginipan ko pa. :(

truuueee 😭 nakakapag palala ng anxiety and worries