Di ako makatulog

Pls mommies help po .. 1month and 22 days na po ako bago nanganak . Hindi ako mkatulog kagabi at ngayon..kahit anong posisyon ko. Dko kasabayan Ang baby ko . Nag oaka pagod na nga ako sa Gawain Wala pa Rin .. mamaya puyat n nman ako nto#1stimemom

1 Reply

iwasan nyo po kumain mommy ng marami bago matulog. iwasan nyo rin po gumawa ng gumawa bago kayo matulog. inom po kayo ng milk or try nyo maligo ng maligamgam bago mtulog. if wala prin po tlaga pa check na po kayo.