CALCIUM LACTATE

Pls help pasagot naman, Ganito po ba yung tinetake niyong calcium lactate? Worried lng po ako dirin po siya gaanong malaki. Sabi kasi ng iba dapat dw po malaki yung calcium lactate. #1stimemom #6monthspreggyhere

CALCIUM LACTATE
1 Reply

Iba iba po kasi ang brand ng mga gamot kaya po iba iba rin ang hitsura nila. Hindi po kailangan malaki basta po nireseta sa inyo at namemeet po ng gamot kung ilang miligrams po ang kailangan po ninyo.