Upper abdominal pain

Pls help is it normal to have an upper abdominal pain..im at my 28weeks, masakit sya lalo na kapag nkahiga, or minsan khit nkaupo lng prang my tumutusok sa my ribs ko, ko lng b nkaramdam nito #firstbaby #pregnancy #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

napupush po ni baby yung ribs nyo mommy .. kaya masakit yan sa may bandang ilalim ng dede?

3y ago

opo, kaya pla... hndi nmn palagi yung sakit.. minsan lng. bka ngsiksikan n lhat ng organs ko sinisipa na ni baby