philhealth

#pleasehelp #tanunglangpo hi po mga momshi magkanu po kaya babayaran sa philhealth kapag dipa nakapag hulog pwd pa ba kaya humabul thanks po ❤️7 moths pregee#advicepls

philhealth
1 Reply

mag email at text ka sa Phil health malalaman nyo po doon anong month at taon yung mga dapat nyo habulin para ma qualified po kayo sa maternity benefits nila [email protected] Phil Health Call Back Channel #09216300009 ibang number naman po ang gagamitin nila once na tatawagan ka nila.