nonstop na paninigas with slightly pain

#pleasehelp #pregnancy 38w3d edd Nov. 15,2021 nagpa IE po ngaun lang 2cm na pero panay paninigas lang po ung paninigas nya ramdam ko hanggang balakang pero may konteng pain lang pero ung paninigas nya nonstop na po.. ang sabi ng midwife 2cm na daw po ako manipis na din daw pero mataas pa any suggestion po para bumaba na at mag tuloy tuloy na ung hilab. 10days na po ako nag lalabor pero ndi pa sya ganun ka active. may lumabas din po skin na sumilim daw nung tuesday po iyan #advicepls

nonstop na paninigas with slightly pain
1 Reply

same tayo ng edd momsh pero wala akong signs of labor. gusto ko na din mkaraos pero di nman ngmamadali si baby😅