Pregnant or not?

#pleasehelp #pregnancy #pregnancytest Mga mommies, pa help naman. Oct 13 last mens ko and nov 4-5 nag spotting ako. 9 days late na po ako. Nag PT ako nung nov 17 pero negative po. Hilo po ako minsan, then may mild cramps as in almost everyday pero no period pa rin. Bukod sa mild cramps, mild lowerback pain at onting hilo wala naman nang ibang nafi-feel. Possible preggy ba ko kahit negative naman sa PT? Sana may makasagot pls 🙏🏻 TY

5 Replies

Pacheck up po kayo since 9 days delayed ka na, sakin 5 days delayed nagpositive na sa PT. Try mo magpablood serum test or transv para makita pero need may request from OB

same situation mild cramps, nahihilo, mild lower ack pain 🤧 But negative lahat. 5 days delayed. ano po pala kukay ng spotting ninyo?

1y ago

ayan po regla ko now. baka po stress kalang stress kase ako nung nakaraan. kaya nag aano din aki if implantation yan e. or regla

yes possible na preggy ka kahit negative sa PT try mo ulit after ilang days magPT

1y ago

Inulit ko po pt negative pa rin, delayed lang po kaya?

Try mo mag PT sa November 23. First morning urine oara mas accurate.

1y ago

Try ko ulit next week hehe

Pa check up ka po sa OB