UST OPD CS DELIVERY COST

#pleasehelp #pregnancy HELLO PO. ANYONE HERE NA NANGANANAK SA USTH OPD RECENTLY?? TATANGGAPIN KAYA NILA KO KAHIT DI AKO DUN NAGPAPACHECK UP NOW? PERO DUN AKO NANGANAK SA 1st and 2nd baby ko. MALAPIT NA KASI DUE DATE KO. THANKS IN ADVANCE SA MGA SASAGOT MOMMIES

1 Reply

hello mga mommy tanung lang Po Ako kung dipa Po over due Yung 40 week's &4days pregnant nag fafalse labor lang Po Ako di nmn mg tuloy tuloy Anu Po Kya dpat Gawin 😔😔

2y ago

pa check up nga Po ako bukas di Kasi na reply sa chat ko Ob sa bayan