Raspa need po ba?

#pleasehelp hi po need ko po ba magpa raspa? Kasi po kahapon meron po lumabas na buong laman po sakin, nagpatawag po agad ako mang hihilot kasi panay panay po pananakit ng balakang at puson ko po, pina check ko po at meron daw po naiwan sa loob at Hindi pa daw po lumabas lahat kaya hinilot nya po ako at pinainom po ng mapait para po duguin ako kaso po buong dugo Lang po lumabas.. natatakot na po ako kasi nawala po pananakit ng puson ko at nawala na po bleeding sabi po ng mang hihilot sakin ituloy ituloy ko Lang daw po Pag inom ng dahon na pinakuluan.. wala po kasi kami pang pa ospital sana matulungan nyo po ako😭😭

1 Reply

Yes po, need iraspa dahil need po mailabas lahat or else malason kayo.

Related Articles