Olive attaban

#pleasehelp hi Po buntis Po aq 1 month Anu Po Ang maaaring maging epeko po Ng aking baby ....KC umiinom Po aq Ng amoxicillin at mefenamic namamaga Po KC ung gilid Ng kuko q may nana Po. Masakit at kumikirot Po hnd Po aq nkakatulog sa Gabi masama Po b uminom Ng antibiotics..#advicepls

3 Replies

bago mo kayo mag take ng any med better consult your doctor po.mas okay na po na safe.hindi po kasi pwde basta uminom ng gamot ang buntis lalo pain reliever.

wag mo nalang ulitin ulit, bawal kasi tayong mga buntis uminom ng mga pain reliever, biogesic lang ang safe

If nireseta po sa inyo at alam na preggy kayo, ok lang po.