Mga ma pa help dina kase ako dintnn, last mens ko nung june 2-5atjune 29-july1.Pro ngaun no mens pdn

#pleasehelp nalilito po kase ako. Kung kailangan ba mag pt o hindi muna

6 Replies

Since july 1 ang last day ng last period mo baka po nagmove ng onti ang period mo. Pwede ka naman na magPT kung excited ka na malaman. Pwede din na antay ka pa ng onti kasi di ka pa naman super delayed talaga. Kung trying to conceive din po kayo ng partner nyo, magdownload kayo ng ovulation tracker. Makakahelp po yun para malaman nyo if delayed ka na at kung kelan angbest time to have sex. Goodluck po!

2y ago

salamat po

Hello. Nakipagsex kba sis at pinutok sa loob? Pwede naman mgPT kung excited kna malaman pero para sure wait mo nlng muna after 1 week kung wala kpa mens

2y ago

Depende sis. Basta pag dinugo kasi delikado at bka makunan kung hnd malakas ang kaoit ni baby

last mens ko June 16-22 expected ko july 23 nxt mens ko pero natapos na july wla pa rin decided to take pt ayun positive😅

2y ago

congrats 💐 sa atin! check up agad with OB para kay baby, 2nd child ko na yung pinagbubuntis ko ngayon 😍

sana may pumansin, bago lang po àko dto.🥺

magpt ka na po...

2y ago

maraming salamat poo🥰

Hintay ka 1wk