Help mga mii

#pleasehelp Mga mii pahelp naman ako... May anak kase ako sa una pero hiwalay na kami ng ama niya at hindi naman kami kasal almost 4yrs na din kaming hiwalay ung una k9ng anak is 5yrs old Eto po kasi mga mii Pwede ba nila makuha ng side ng ama niya sakin ung bata lalo na buntis ako sa iba 😢😢😢😢😢😢😢😢😢 Makakasuhan kaya ko mga mii ? #pregnancy #pleasehelp #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

Help mga mii
1 Reply

Ikaw ang nanay. Sa batas nasayo lahat ng karapatan. Sila ang walang karapatan. Ikaw ang pede magkaso lalo na if mental health na ng bata nakasalalay if mangugulo sila. Tsaka hinde naman kayo kasal. Unless nalang me problema ka sa batas. Me kaso ka ganyan. Pede nila gamitin against sayo un. Pede nila palabasin wala ka kwenta nanay. Pero if wala naman ganon. Wala sila pede gawin na pede makuha sayo ang bata.