πš•πš˜πš˜πš”πš’πš—πš 𝚜 πš–πšŠπš”πšŠπš”πšŠπšœπšŠπšπš˜πš πš–πšπšŠ πš–πš˜πš–πšœπš‘πš’πšŽ.πšπš‘πšŠπš—πš”πšœ πš–πšžπšŒπš‘

#pleasehelp ikatlong pag bubuntis ku na bali mag seven months na sya this dec.lagi ako nakakaramdam ng pananakit ng puson.. kapah sumasakit sya nilalagyan ku lng ng herbal oil..tas feel na feel ku n na sa ibaba na sya nak pwesto..kaya siguro masakit pag umuopo ako..sllamt❀️

1 Reply

Hi mommy ako rin po parang may naiipit na ugat bandang puson , left side. Kinakapos din po ako sa pag hinga . 7mos din po ako and 1st baby ko po. Bukas sana check up ko kaya lang dipo available OB ko i uupdate pako kung kelan na sched ko.

3y ago

same momshie magpapacheck up na din sabay ultrasound... nakakabahala na kasi